เรื่่องย่อ คาแรคเตอร์ เบื้องหลัง Trailer
  8E88 แฟนลั้ลลา


         คุน ธีระเดช (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) หนุ่มลั้ลลา ที่ลั้ลลากับแฟนตัวเองเท่านั้น ไม่ได้ลั้ลลากับสาวอื่น ประมาณว่ารักเดียวใจเดียวมั่นคงกับบุษบาแฟนสาวเท่านั้น คุนนับว่าเป็นหนุ่มที่โชคดีที่สุดในโลก ที่สามารถพิชิตใจสาวสวยเซ็กซี่อย่าง บุษบา มาเป็นแฟนได้ ยิ่งไปกว่านั้นทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกครั้งมโหฬาร เหมือนเป็นการคืนกำไรความทุกข์ระทมให้แก่เขา คุน กลายเป็นฆาตรกรฆ่านักการเมืองชื่อดังตาย และต้องติดคุกอยู่ในแดนประหาร 8E88 แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกอีกครั้ง บีบให้เขาต้อง แหกคุก .
         บุษบา (โบวี่)พยาบาลสาวสวยเซ็กซี่ เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั่วไป แต่เธอก็ไม่เคยเหลียวแลชายใด นอกจาก คุน แฟนลั้ลลา ที่แสนดีของเธอคนเดียวเท่านั้น ตั้งแต่โตมาบุษบาก็รู้จักกับคุน เป็นคนแรก และสัญญาว่าจะเป็นคนเดียวของคุนตลอดไปบุษบา เป็นสาวมั่นห้าวหาญ มีรักที่รุนแรง เฝ้ารอวันที่เธอจะได้แต่งงานกับ คุน แม้คุนจะติดคุก 8E88แดนประหารก็ตาม เธอก็จะรอ ๆ ๆ ๆ เพื่อแต่งงานกับคนที่เธอรัก .

         ส้ม (เบบี้มายด์) สาวน้อยวัยใส ที่กำพร้าแม่ตั้งแต่เล็กๆ และเมื่อเร็วๆ นี้เธอยังมากำพร้าพ่ออีกคน ส้ม เป็นสาวแกร่ง ฉลาด แต่เธอยอมไม่ได้ที่ใครๆ ตราหน้าว่าพ่อของเธอ เป็นคนโกงบ้านโกงเมือง เธอจึงทำทุกอย่าง เพื่อให้พ่อของเธอหลุดพ้น จากคำครหา แม้ว่าเธอต้องบุกเข้าไปในคุก เพื่อพบกับฆาตรกรที่ฆ่าพ่อเธอ เธอก็ทำ .

         บอส (บอส บดินทร์เดชา)หนุ่มลั้ลลา รุ่นกระทง เพื่อนสนิทของส้ม บอส หว่านเสน่ห์ทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ก็พลาดเสมอๆ เพราะคารมที่บอสใช้ เป็นคารมที่จำมาจากหนังไทยในอดีตของพ่อ มีแต่ ส้ม เท่านั้นยังหลงคารม เฉิ่มๆ ของบอสอยู่ บอสเป็นคนโผงผาง เสียงดัง ยอมทำทุกอย่างถ้าใคร ยอมรับเขาเป็นแฟน.

         เทพ (หนุ่มลั้ลลาจากเรื่อง 32 ธันวา )หนุ่มลั้ลลา ตัวจริง มีความสุข แม้อยู่ในคุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เป็นเสน่ห์ประจำตัวของเทพ แต่บางครั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะนี้ก็ไปสะดุดเท้าใครบางคนเข้า ถึงแม้เทพจะลั้ลลา แต่เขาก็เป็นคนที่รู้จักบุญคุณคน ไม่เคยลืม มีโอกาสเขาจะรีบทดแทนทันที ไม่ต้องรอชาติหน้า หรือชาติไหน .

           จ่าโน้ต (โน้ต เชิญยิ้ม)จ่าเดฟ (เดฟ วงศ์คำเหลา)ตำรวจที่เชื่อว่า ความรุนแรงถึงลูกถึงคน เท่านั้น ที่จะจับโจรที่เป็นโจรได้ เพราะเขาเชื่อว่า ไม่มีความจำเป็นที่ต้อง ละมุม ละม่อม กับคนเลวๆ ในชีวิตการเป็นตำรวจ จ่าโน้ตเชื่อสัมผัสที่หก ที่เจ็ด ที่เขามี เป็นอย่างมาก และไม่เคยมองคนร้ายผิดเลยสักครั้งเดียว แต่จะจับได้หรือไม่นั้นอีกเรื่องหนึ่ง.      

           ดม แอนด์ แจ๊ส (ดม แจ๊ส ชวนชื่น)ผู้มีอิทธิพล ที่อยู่เบื้องหลัง และเบื้องหน้าของเรื่องยุ่งๆ บนโลกใบนี้ พ่อลูกคู่นี้ ดูเผินๆ ก็เหมือนคนทั่วๆไป ไม่มีคุณสมบัติของเจ้าพ่อเลยสักนิดเดียว.
           ซาร่า (ฮารุ สตรอเบอรรี่ชีสเค้ก)น้องสาวคนเดียวของ บุษบา ซาร่าเป็นเด็กสดใสร่าเริง อารมณ์ดีได้ทั้งวัน ขอให้มีคอมพิวเตอร์ และของกิน ซาร่าก็มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ซาร่าต้องทนทุกข์ก็คือ การที่ต้องเห็นพี่สาวทนทุกข์ เพราะแฟนติดคุก .

            อู๊ด (เฮียหมู บางรักซอยเก้า) หนุ่มลั้ลลา ร่างเล็ก คู่หูของเทพ อู๊ดติดคุกพร้อมกันกับเทพ ข้อหาขโมยตัวพระ ส่วนเทพติดข้อหาลักขโมยเศียรพระ อู๊ด เป็นคนอารมณ์เย็น ค่อนข้างธรรมะธรรมโม ชอบเสียสละ ไม่ชอบเห็นใครโดนรังแก จึงมักจะโดนเสียเอง .

             ก๊อต (ก๊อต ซูซี่ ตีสิบ) ชื่อจริง เบื้อก เป็นคนติดตาม และคอยดูแล ส้ม เบื้อก แฝงอยู่ในคราบแมนเพื่อหน้าที่มานาน แต่เมื่อมีโอกาส เบื้อกก็ขอเป็น ก๊อต ซูซี่ สักที .  

 

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com