เรื่่องย่อ คาแรคเตอร์ เบื้องหลัง Trailer
  มิดไมล์ Racing Love

 เจ้ย รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย

          ชายหนุ่ม อายุประมาณ 25 ปี อาชีพขับสามล้อเครื่อง ฝีมือชิ่งระดับเทพ เก่งด้านเครื่องยนต์ทุกประเภทมีความฝันอยากเป็นนักแข่งรถแต่ถูกดูหมิ่นว่าเป็นไม่ได้เพราะข้อจำกัดด้านรูปร่างหน้าตา จึงพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าใครๆก็เอาชนะอุปสรรคเพื่อฝ่าฟันไปสู่ความฝันได้ นิสัยส่วนตัว ยิ้มแย้มหน้าซื่อตาใส เจ้าเล่ห์มารยา แต่จริง ๆ เป็นคนจิตใจดีมาก มีคุณธรรม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้ใคร ๆ เห็นว่าคนดีนั้นไม่ได้จำกัดที่รูปร่างหน้าตา

กลด รับบทโดย เจมส์ แมกกี้ (จากภาพยนตร์ เก้าวัด)

          หนุ่มมาดเซอร์ ดูเงียบขรึมแต่แอบกวน ดื้อรักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ปลดปล่อยตัวเองด้วยการซิ่งมอเตอร์ไซค์ซูเปอร์ไบค์และการขับรถแข่งใจแรงเกินเครื่องยนต์ กล้าได้กล้าเสีย กล้าเหยียบแต่เพราะมุทะลุมากไปจึงไม่ได้ชัยชนะเสียที มีปมเรื่องที่บ้านเข้าใจผิดพ่อกับหอมจึงไม่เคยเปิดใจรักใครเพราะคิดว่าตนเองมีชีวิตที่เสี่ยงอันตราย ไม่อยากให้มาเจ็บปวดหรือห่วงใย แต่สุดท้ายก็หวั่นไหวไปกับความดีของแก้มหอม
 

ต้น รับบทโดย พีระพล เสนาคุณ (อิคคิว)

          ชายหนุ่มกวนตีนเหนือคำบรรยาย เคยคนเปิ่น เชย แสนซื่อ จืดสนิท มาก่อน ตอนนี้พยายามเท่พยายามหล่อ แต่ก่อนไม่มีความมั่นใจตัวเอง มีความฝันอยากเป็นนักแข่งเหมือนพ่อแต่เมื่อไม่มีพ่อ ก็ไม่มีความป๊อดทุกครั้งที่ลงสนาม เช่นเดียวกับเรื่องจีบหญิงต้องหวังพึ่งเจ้ย ซึ่งหารู้ไม่ว่าเจ้ยจัดการใช้ประโยชน์และเป็นศิราณีจอมปลอมให้ สุดท้ายกล้าเอาชนะตัวเองจนได้เป็นนักแข่ง

 

แก้มหอม รับบทโดย อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน AF)

          หญิงสาว อายุประมาณ 24 ปี ขาวหมวยนิด ๆ ลูกสาวคนเดียวของร้านขายดอกไม้ น่ารักอ่อนโยน มีความอารีเอื้อเฟื้อกับทุกคน เพ้อเจ้อ ช่างฝันมองโลกสดใส โก๊ะมาก สวยซุ่มซ่าม วาดหวังว่าชีวิตรักเหมือนกุหลาบ สวยงาม มองด้านเดียว หลงรักกลดเพราะคิดว่าจะใช้หัวใจเปลี่ยนแปลงคนอื่นได้ แต่ในที่สุดก็ได้เรียนรู้ว่า เปลี่ยนคนอื่นไม่ได้นอกจากตัวแม่หวงมาก เผลอทำให้แม่น้อยใจบ่อย ๆ (ประมาณว่าวิ่งไปรักคนอื่น ลืมแม่ตัวสุดท้ายก็คิดได้ รู้จักหยุด และรู้ว่ารักอยู่รอบตัว ไม่ต้องวิ่งตามหา)
 

ชูศักดิ์ รับบทโดย น้าค่อม ชวนชื่น

          ยามประจำสนามแข่ง มีหนี้สิน ทำให้หาช่องทางลัดทำงานหลายอย่างเพื่อปลดภาระหนี้ บางทีรับจ๊อบนอกเอามาทำในเวลายาม ทำให้เสียงานการบ่อยเอะอะพนัน บ้าหวย แทงทุกสิ่งอย่าง มีความสุขมากที่ได้อยู่ในสนามแข่งเพราะพนันได้ แต่สุดท้ายเจ้ยมาสอนพนันเป็นสิ่งไม่ดี เห็นความดีของเจ้ย จึงช่วยเจ้ยให้ซ้อมเพื่อจะเป็นนักแข่งรถประจำทีม

หมี รับบทโดย อัศนัย เทศทะวงศ์

          ชายหนุ่ม วัย 25 เด็กในทีมรถแข่ง ขี้ฟ้องแต่ติดอ่าง หงุดหงิดตัวเองทุกครั้งที่ฟ้องอะไรไม่เคยสำเร็จพยายามฝึกพูดทุกครั้งที่มีโอกาสวิชาการ รับบทโดย แจ็ค เชิญยิ้ม

          ผู้ช่วยผู้จัดการทีมรถแข่ง ไร้วิชาการ ไร้สาระสุด ๆ ชอบทำตัวเบ่งเวลาผู้จัดการตัวจริงไม่อยู่ ขี้โม้ ขี้เต๊ะปากดี หลงตัวเอง จอมจับผิด ปากคอเราะร้าย พูดจาดูถูกคนอื่นได้เสมอ แต่ไม่ค่อยรู้ตัวว่า ที่ทำลงไปกระเทือนหัวใจใครแค่ไหน กว่าจะคิดได้ก็เกือบไร้เพื่อนโชคดีกลับตัวทัน แต่ยังปากเสียเหมือนเดิมยิปซี รับบทโดย คีรติ มหาพฤกษ์พงษ์

          หญิงสาวอายุประมาณ 22 ปี ขาว สวย หมวยน่ารัก และด้วยความน่ารักใส ๆ สมวัยนี่เอง จึงทำให้มีหนุ่มๆหลายคนตามรุมจีบ

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com