ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love ยันเข้าฉายไม่กลัวนำ้ และรายได้ส่วนหนึ่งของการฉายภาพยนตร์ จะไปช่วยผู้ประสบภัยนำ้ท่วม

ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love เข้าฉายไม่กลัวนำ้ 10 พย นี้ นักข่าวพรึ่บแม้นำ้ท่วม และรายได้ส่วนหนึ่งของการฉายภาพยนตร์ จะไปช่วยผู้ประสบภัยนำ้ท่วมผ่าน ครอบครัวข่าวช่อง 3 


ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love ได้ทำการเปิดตัวไปอย่างสวยงาม ในวันที่  7 พย 2554 เวลา 18.00น ที่ SFX Central World
แม้ช่วงนี้ประเทศไทยยังเผชิญกับวิกฤตนำ้ท่วมใหญ่ ทำให้การเดินทางแสนลำบากแต่ก็ไม่ทำให้ สื่อมวลชนจากแขนงต่างๆย่อท้อ ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ในครั้งนี้  ทำให้ทีมงาม ชื่นใจ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา นักแสดง ก็มาร่วมงานอย่างคับคั่ง จนทำให้ บริเวณงานดู เล็กลงไปทีเดียว 

กิจกรรมในเวทีเริ่มจาก การร้องเพลงของนางเอก ของเรา กรีน AF ในเพลง Unlovable เวอร์ชั่นใหม่ ที่เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ มิดไมล์ นี้ และ สัมภาษณ์ ความเป็นมาของภาพยนตร์ จากผู้กำกับ และ นักแสดง รวมถึง เรื่องราวสนุกๆ ในการถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้  จนกระทั่งปิดท้ายด้วยการเปิด แชมเปญฉลอง 


โดยก่อนที่บรรดาแขกผู้มีเกียรติจะขึ้นไปชมภาพยนตร์  ผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์ เรื่องมิดไมล์ นาย สันติ ปรีชาว่องไวกุล ได้ ประกาศเจตนารมณ์ในการนำรายได้ส่วนหนึ่งของการฉายภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love จะไปช่วยผู้ประสบภัยนำ้ท่วมผ่าน ครอบครัวข่าวช่อง 3 และยืนยันเหตุผลที่ยังเข้าฉายในช่วงเวลานี้ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆโดนโรคเลื่อนฉายไปด้วยกันทั้งสิ้น 


ผู้อำนวยการสร้างกล่าวว่า "อยากให้ ภาพยนตร์ เรื่องมิดไมล์เป็นส่วนเล็กๆในการช่วยสังคมที่อยู่ในภาวะเครียดจากข่าวสารต่างๆได้มาผ่อนคลายบ้าง และรายได้ส่วนนั้นนำกลับไปช่วยผู้คนที่กำลังประสบทุกข์ แม้ขนาดโรงภาพยนตร์ ปิดไปแล้วหลายแห่งก็ตาม แต่เราจะฝ่าเวลาอันยากลำบากของคนไทย นี้ไปด้วยกัน"
 
 


<< ย้อนกลับ

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com