รัก An Ordinary Love Story ได้รับเกียรติเลือกเป็นภาพยนตร์ปิดงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555

 หัวหินสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 10ปี เป็นเมืองตากอากาศ ชายทะเลที่มีชายหาดสวยงามเรียงรายด้วยโขดหิน         ทั้งยังเป็นที่ตั้งของพระราชวังไกล กังวล อันเป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โรงแรมรถไฟและสนามกอล์ฟเกิด ขึ้นแห่งแรกในประเทศไทยที่หัวหิน ชื่อเสียงหัวหินทําให้ใน .. 2486 ได้รับการคัดเลือก ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทําหลักจากทีมงานสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเพื่อสร้างภาพยนตร์ เรื่อง นางสาวสุวรรณ นับเป็นครั้งแรกและเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์หน้าที่หนึ่งใน วงการภาพยนตร์ไทย เพื่อระลึกถึง  หัวหินสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 100ปี เป็นเมืองตากอากาศ ชายทะเลที่มีชายหาดสวยงามเรียงรายด้วยโขดหิน ทั้งยังเป็นที่ตั้งของพระราชวังไกล กังวล อันเป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โรงแรมรถไฟและสนามกอล์ฟเกิด ขึ้นแห่งแรกในประเทศไทยที่หัวหิน ชื่อเสียงหัวหินทําให้ใน .. 2486 ได้รับการคัดเลือก ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทําหลักจากทีมงานสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเพื่อสร้างภาพยนตร์ เรื่อง นางสาวสุวรรณ นับเป็นครั้งแรกและเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์หน้าที่หนึ่งใน วงการภาพยนตร์ไทย เพื่อระลึกถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย จึงเป็นที่มาของ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน ปี 2555 โดยมีสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เป็นเจ้าภาพ ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย ผนึกกําลังกันจัดงานใหญ่หวังจะให้เป็นอีกสัญลักษณ์ของความเป็นหัวหิน

 
 

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน ปี 2555 (Hua Hin International Film Festival) กําหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 มกราคม . 2555 .ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนี เพล็กซ์ หัวหิน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล หัวหิน รีสอร์ท วิก หัวหิน และลานเซ็นเทนเนล ปาร์ค โดยคัดสรรภาพยนตร์จากอาเซียนและผลงานระดับรางวัลกว่า 50 เรื่อง ภายใต้ แนวคิดTop Box Office มาฉายให้ชมที่หัวหิน

โดย ภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story ได้รับเกียรติเลือกเป็นภาพยนตร์ปิดงาน  เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555 วันที่ 29 มกราคม 2555 Cinema 2 เวลา 15:30


ภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story ได้ใช้ หัวหิน เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำทั้งเรื่อง ที่จะมาถ่ายทอดวิวมุมสวยๆ และ บรรยากาศน่ารักๆ ของคู่รัก คู่ต่างๆ ในคนดูอบอุ่น และ อมยิ้มพร้อมกับความสุขในการชมภาพยนตร์ ณ ที่สถานที่ ถ่ายภาพยนตร์ แบบ ดูแล้วไปเที่ยวต่อได้เลย

 


<< ย้อนกลับ

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com