ซาก้า สตูดิโอ ผุดโปรเจ็คยักษ์ ได้ฤกษ์บวงสรวง ไฟท์ติ้ง ฟิช (Fighting Fish)
      ซาก้า สตูดิโอ ได้ฤกษ์ดี วันที่ 9 เมษายน 2555 เวลา 08.45 น. บวงสรวงโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ ภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่า ร่วมทุนสร้าง ไทย-ฝรั่งเศส “ไฟท์ติ้ง ฟิช” ที่งานนี้ได้นักแสดงสาว มากความสามารถที่ห่างหายจากวงกการไปนาน ซุ่มแอบสร้างโปรเจคยักษ์ อย่าง “หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน” มารับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวครั้งแรก มาครั้งนี้ไม่ได้ฉายเดี่ยว แต่ขอทำหน้าที่เจ๊ดัน ควงแขนสามี “เดวิด อิสมาโลน” มารับหน้าที่ผู้กำกับคิวแอ็คชั่นให้กับภาพยนตร์อีกด้วย บรรยากาศในงานบวงสรวงเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งผู้บริหาร ทีมงาน และ นักแสดงนำ ต่างมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คุณวิโรจน์ ปรีชาว่องไวกุล ประธานกรรมการ ซาก้า สตูดิโอ / คุณสุภาพร ปรีชาว่องไวกุล รองประธานกรรมการ / หญิง จุฬาลักษณ์ และ เดวิด อิสมาโลน / กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูลจ / เจ เจ จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ / จาเวด อัล เบอนี่ (Jaouad El Berni) นักแสดงชาวฝรั่งเศส / สุเชาว์ พงษ์วิไล / โยกโยก และ ฯลฯ 
  
 
 
     “ไฟท์ติ้ง ฟิช” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าสไตล์สากล ด้วยลีลาชั้นเชิงมวยแบบคนไทย เรื่องราวของ “ไมค์” (Jaouad El Berni ) แชมป์มวยสากลชาวฝรั่งเศส ที่ตั้งใจมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมืองไทย เพื่อหลบหนีอดีตอันขื่นขม แต่ทว่าโชคร้ายเจอแก๊งตุ๊กๆอันธพาลหลอกไปรุมทำร้ายและชิงทรัพย์จนหมดตัว แต่นั่นทำให้เขาได้พบกับ “โย” (เจ เจ ) คนไทยที่มีฝีมือมวยไทยเก่งพอตัว และ “การ์ตูน” (กัสจัง) ภรรยาขาพิการ ทั้งสองให้ที่พักกับ ไมค์ และได้กลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด โย ดึง ไมค์ กลับเข้ามาสู่วงการมวยอีกครั้ง เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แต่ โย ห้ามเป็นเด็ดขาดว่า ห้ามชกมวย ไฟท์ติ้ง ฟิช ถึงแม้ว่าจะเป็นมวยที่มีเงินพนันสูงมาก แต่นั่นก็หมายถึงอันตรายที่มากขึ้นตามไปด้วย แต่ท้ายสุดแล้วพวกเขาทั้งสามกลับต้องมาข้องเกี่ยว กับเรื่องราวอันตรายอย่างคาดไม่ถึง พลาดเพียงนิดนั่นอาจหมายถึงชีวิต!!!
หลังจากพิธีบวงสรวง “หญิง จุฬาลักษณ์” ผู้กำกับสาวคนเก่งให้สัมภาษณ์ว่า “ปกติหญิงก็ทำหนังให้กับทางเมืองนอกอยู่บ้าง แต่ยังไม่เคยกำกับหนังไทยจริงๆจังๆ พอดีหญิงรู้จักกับคุณสุภาพร ทางคุณสุภาพรก็บอกว่าขอล็อคตัวไว้หน่อย อยากทำหนังแอ็คชั่นดีๆสนุกๆ ก็เลยได้เวลาที่จะมาทำงานด้วยกัน กลายเป็นโปรเจ็คภาพยนตร์ เรื่อง ไฟท์ติ้ง ฟิช ส่วนที่ดึงคุณเดวิด มากำกับคิวแอ็คชั่น เพราะเขาเองก็อยู่ในวงการนี้มาตลอด ถือว่าเป็นมือหนึ่งของแอ็คชั่น รับรองว่าฉากแอ็คชั่นจะดุเด็ดเผ็ดมันส์มาก ที่สำคัญเรื่องราวก็ยังเข้มข้นน่าติดตาม เป็นแอ็คชั่นน้ำดี ที่อยากให้ทุกคนได้ดู เพราะหญิงเองก็ทุ่มเทและตั้งใจให้กับการทำงานครั้งนี้มาก”
 

 
 

     ส่วนนางเอกสาวของเรื่อง “กัสจัง” หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” เปิดใจว่า “ทางพี่หญิงเห็นกัสจังจากหนังต่างประเทศที่กัสจังเคยเล่น ก็เลยชวนให้ลองมาแคสต์ดู แล้วก็ได้ค่ะ บทในเรื่องถือเป็นบทที่น่าสนใจมาก จะต้องเล่นเป็นคนขาพิการ แม้จะไม่ได้มีฉากแอ็คชั่นที่ต้องเล่นจริงจัง แต่เป็นบทที่มีน้ำหนักของเรื่อง ได้แสดงอารมณ์ค่อนข้างเยอะ ถือว่าท้าทาย แล้วก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด”

     สาว "กัสจัง จิรันธนิน" ปลื้มเล่นเป็นนางเอกหนังแอ็คชั่น Fighting Fish โต้ใช้เส้นแฟนหนุ่ม "โดม ปกรณ์ ลัม"จึงได้บทนางเอกมา

     ในที่สุดความฝันก็เป็นจริงเสียที สำหรับสาวกัสจัง เมื่อได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกหนังเรื่อง Fighting Fish โดยหนัง Fighting Fish นั้นเป็นหนังแอ็คชั่น ซึ่งสาวกัสจังต้องบู๊แหลกในหนังเรื่องดังกล่าว แต่ก็ยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่าสาวกัสจังได้บทนางเอกมา ก็เพราะใช้เส้นหนุ่มโดมนั้นเอง งานนี้สาวกัสจังจึงได้เคลียร์เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวว่า

"จริงๆ ไม่ใช่เพราะพี่โดมที่ทำให้เราได้เล่นหนังเรื่องนี้ แต่ถ้าจะเป็นที่คบกับคนมีชื่อเสียงแล้วทำให้เป็นที่จับตามอง อันนี้หนูเข้าใจค่ะ ส่วนเรื่องหนังทุกอย่างทำตามขั้นตอน ตั้งแต่ แคสติ้งกันเลย หนูไม่ได้ใช้เส้น แต่ถือโอกาสใช้หนังเรื่องนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือมากกว่าค่ะ ส่วนจะดีไม่ดีนั้นคงแล้วแต่คนมอง แต่ตัวหนูทำเต็มที่ ที่สุดค่ะ"

พร้อมกันนี้ สาวกัสจังยังเผยถึงเรื่องแฟนคลับที่คอยแอนตี้ตามต่อว่าในอินสตาแกรม ซึ่งหนุ่มโดมออกโรงป้องด้วยตัวเอง ว่า

"จริงๆ พี่เค้าก็ไม่ปกป้องทุกเรื่องนะคะ บางเรื่องที่ไม่เหมาะสมเค้าก็ว่าเราเหมือนกัน แต่เรื่องนี้ถ้ามีมาว่าถึงครอบครัวเรา บางทีก็เยอะไป ส่วนเรื่องคนไม่ชอบนั้น ช่วงแรกก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาว่าเรา แต่ตอนนี้หนูเข้าใจและยอมรับมันแล้วค่ะ"

นอกจากนี้ สาวกัสจังยังเผยถึงความรักว่า ตอนนี้หัวใจแฮปปี้มาก แถมสาวกัสจังจะแย้มว่า

"จริงๆ พี่โดมเนี่ยเป็นคนขี้เล่น บวกกับตนเป็นคนตลก เลยมักจะมีรูปแปลกๆ มาอัพเดทถึงความหวานให้ดูกันเสมอๆ ค่ะ"

 

<< ย้อนกลับ

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com