เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์แอ็คชั่นครบรส “Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ” “หญิง จุฬาลักษณ์” หวนคืนวงการ ในบทบาท “ผู้กำกับ” แจ้งเกิด พระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ “เจเจ จักรกฤษณ์” และพิสูจน์ความสามารถ นางเอกเจ้าทบาทของ “กัสจัง จิรันธนิน”

                    ห่างหายจากวงการบันเทิงเมืองไทยไปนานสำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถ “หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน”  หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ จากการรับหน้าที่โปรดิวเซอร์และผู้กำกับ ให้กับ ภาพยนตร์ต่างประเทศ มาแล้วหลายเรื่อง ได้เวลาหวนคืนวงการบันเทิงไทย กับบทบาทใหม่ “ผู้กำกับภาพยนตร์”  และที่สำคัญเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นน้ำดี มันส์เต็มอารมณ์ Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ”  ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 ณ ลานโนเกีย อัลตรา สกรีน ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์  งานนี้นักแสดงนำมาร่วมงานกันครบทีม  ไม่ว่าจะเป็น เจเจ จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล จาเวด อัล เบอร์นี่ (Jawed El Berniนักแสดงชาวฝรั่งเศส  และ เดวิด อิสมาโลน  ซึ่งเดวิดนอกจากจะแสดงนำแล้ว ยังรับหน้าที่กำกับแอ็คชั่นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ผลงานที่ผ่านมาของเดวิด ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ Ultra violet / องค์บาก / ต้มยำกุ้ง ฯลฯ

  เริ่มงานกันด้วยการโชว์แอ็คชั่น จากนักแสดงนำ เจเจ จักรกฤษณ์ จาเวด อัล เบอร์นี่ และ เดวิด อิสมาโลน เป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ก่อนสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดง โดยภาพยนตร์ Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ”  เป็นผลงานภาพยนร์ของค่าย ซาก้า สตูดิโอ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นน้ำดีสไตล์สากล ด้วยลีลาชั้นเชิงมวยแบบไทย สนุก ครบรส โดย ผู้บริหารหนุ่มของซาก้า สตูดิโอ คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล ได้เผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้หวังที่จะขายตลาดต่างประเทศอย่างแน่นอน

                  ผู้กำกับสาวเก่ง “หญิง จุฬาลักษณ์” เปิดใจว่า “จริงๆหญิงเรียนทางด้านเบื้องหลังมาอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่รักมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็ได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังมาหลายปีเหมือนกัน แต่ส่วนมากเป็นโปรเจ็คที่ทำร่วมกับต่างชาติ เรื่อง Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ”  เป็นหนังแอ็คชั่นที่มีเส้นเรื่องแข็งแรง แต่เวลาแอ็คชั่นก็สนุก และ แปลกใหม่ ตัวหญิงเองเป็นนักแสดงมาก่อน เราก็ให้ความสำคัญกับบท กับตัวเรื่องราว แล้วค่อยๆพัฒนาจากบทที่เรามีอยู่ ใส่ความเป็นแอ็คชั่นเข้าไป หญิงโชคดีที่สามี คุณเดวิด เขาเป็นผู้กำกับแอ็คชั่นอยู่แล้ว เวลาหญิงอยากได้อะไร เขาก็จะเข้าใจ ทำงานร่วมกันได้ดีไม่มีปัญหา หญิงรู้สึกว่าเขามาทำให้หนังเรื่องนี้เต็มอิ่มมากขึ้น ทั้งนักแสดง ทีมงานทุกคน รวมทั้งตัวหญิงเอง ตั้งใจกับหนังเรื่องนี้มากๆ อยากให้ได้เห็นกันว่าคนไทยก็ทำหนังแอ็คชั่นดีๆได้ไม่แพ้ทางเมืองนอก”

               บรรยากาศงานแถลงข่าวด้วย เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้กับพระเอกของเรื่อง อย่าง เจเจ จักรกฤษณ์ ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 27 สิงหาคม ที่เป็นวันแถลงข่าวพอดี เล่นเอา เจเจ เป็นปลื้ม “ผมเซอร์ไพรส์มากครับ ไม่คิดว่าทีมงานจะมีเค้กมาให้ด้วย

                ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวม คุณจิดาภา สิราริยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด(มหาชน) หรือ AJ  และผู้บริหารของซาก้า สตูดิโอ รวมถึง นักแสดงทีมงานทุกท่าน ได้ขึ้นถ่ายภาพรวมเป็นที่ระลึก

ในโลกที่ไร้ซึ่งกฎ กติกา คนอยู่รอด มีเพียงหนึ่งเดียว

ดุ ดวล ดิบ พร้อมกัน 27 กันยายน นี้  ทุกโรงภาพยนตร์<< ย้อนกลับ

 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com