บรรยากาศในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ บรรยากาศในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ
"ดุ ดวล ดิบ" หรือ "Fighting Fish" ภาพยนตร์แนวบู๊ปนเศร้า ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต นำแสดงโดย "กัสจัง - จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" "เจเจ - จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์" "สุเชาว์ พงษ์วิไล" "โยกเยก เชิญยิ้ม" และนักแสดงชาวฝรั่งเศส "จาเวด อัล เบอนี่" (Jawed El Berni) การกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ "หญิง - จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน" โดย หญิง ได้ชวนสามี "เดวิด อิสมาโลน" มาร่วมงานโดยรับหน้าที่เป็นผู้กำกับฉากแอ็กชันในภาพยนตร์
มาแล้ว!! กับ MV OST Fighting Fish ในเพลง เป้าหมายมีไว้พุ่งชน จาก วง sobic ศิลปินสัญชาติเดนมาร์กหัวใจไทย มาแล้ว!! กับ MV OST Fighting Fish ในเพลง เป้าหมายมีไว้พุ่งชน จาก วง sobic ศิลปินสัญชาติเดนมาร์กหัวใจไทย
Sobic เป็นวงที่มาจากประเทศเดนมาร์ก ประกอบด้วยสองพี่น้อง Asbjoern กับ Sune และ Ofek เพื่อนสมัยเด็ก Sobic มาประเทศไทยเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการทำเพลงของพวกเขาและอีกหลายด้านที่เกี่ยวกับงานศิลปะ
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์แอ็คชั่นครบรส “Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ”   “หญิง จุฬาลักษณ์” หวนคืนวงการ ในบทบาท “ผู้กำกับ”   แจ้งเกิด พระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ “เจเจ จักรกฤษณ์”    และพิสูจน์ความสามารถ นางเอกเจ้าทบาทของ “กัสจัง จิรันธนิน” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์แอ็คชั่นครบรส “Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ” “หญิง จุฬาลักษณ์” หวนคืนวงการ ในบทบาท “ผู้กำกับ” แจ้งเกิด พระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ “เจเจ จักรกฤษณ์” และพิสูจน์ความสามารถ นางเอกเจ้าทบาทของ “กัสจัง จิรันธนิน”
ห่างหายจากวงการบันเทิงเมืองไทยไปนานสำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถ “หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน” หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ จากการรับหน้าที่โปรดิวเซอร์และผู้กำกับ ให้กับ ภาพยนตร์ต่างประเทศ มาแล้วหลายเรื่อง ได้เวลาหวนคืนวงการบันเทิงไทย กับบทบาทใหม่ “ผู้กำกับภาพยนตร์”
สมรักษ์ คำสิงห์  ไม่ได้โม้ พลิกบทบาทเป็นตำรวจนักสืบครั้งแรกใน Fighting Fish สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้ พลิกบทบาทเป็นตำรวจนักสืบครั้งแรกใน Fighting Fish
สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้ พลิกบทบาทเป็นตำรวจนักสืบครั้งแรกใน Fighting Fish นับเป็นอีกครั้งที่ นักมวยเหรียญทองแรกโอลิมปิก เจ้าของฉายา "ไม่ได้โม้" พลิกบทบาทจากนักมวยเป็นตำรวจนักสืบ เพื่อสืบคดีฆาตกรรมปริศนา
ซาก้า สตูดิโอ ผุดโปรเจ็คยักษ์ ได้ฤกษ์บวงสรวง ไฟท์ติ้ง ฟิช (Fighting Fish) ซาก้า สตูดิโอ ผุดโปรเจ็คยักษ์ ได้ฤกษ์บวงสรวง ไฟท์ติ้ง ฟิช (Fighting Fish)
ได้ฤกษ์บวงสรวง ไฟท์ติ้ง ฟิช (Fighting Fish) “หญิง จุฬาลักษณ์” กำกับแอ็คชั่นเต็มตัว พร้อมดึงหวานใจ นายโดม น้องกัสจัง เป็นนางเอก พร้อมแจ้งเกิดพระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ เจเจ จากค่าย โพลีพลัส
รัก An Ordinary Love Story ได้รับเกียรติเลือกเป็นภาพยนตร์ปิดงาน  เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555 รัก An Ordinary Love Story ได้รับเกียรติเลือกเป็นภาพยนตร์ปิดงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555
คนไทยหลายๆ คนพอนึกถึงงานเทศกาลภาพยนตร์ ก็มักจะคิดว่ามีแต่หนังอาร์ต หนังดูยาก และหนังเมืองนอกที่ไม่คุ้นเคย จะดูหนังซักเรื่องก็แทบจะมืดแปดด้าน แต่ช้าก่อน สิ่งที่คุณๆ เคยกังวลทั้งหลายจะหมดไป ถ้าได้ก้าวเข้ามาในงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน”
ล่าสุดกับเพลง "เพราะ...ว่ารัก" ประกอบภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story ล่าสุดกับเพลง "เพราะ...ว่ารัก" ประกอบภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story
"เพราะ...ว่ารัก" ประกอบภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story โดยวงอินดี้ สุดแนว "จอห์นนี่ รันเนอร์"
คึกคักพี่ๆนักข่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story @ Terminal 21 คึกคักพี่ๆนักข่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story @ Terminal 21
ในที่สุดก็ได้ เปิดตัวสักที กับภาพยนตร์ รัก An Ordinary Love Story หลังจากที่รอกันมานาน พร้อมด้วยนักแสดงในเรื่องมาพูดคุย ถึงบรรยากาศในการทำงานในกองภาพยนตร์
ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love ยันเข้าฉายไม่กลัวนำ้ และรายได้ส่วนหนึ่งของการฉายภาพยนตร์ จะไปช่วยผู้ประสบภัยนำ้ท่วม ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love ยันเข้าฉายไม่กลัวนำ้ และรายได้ส่วนหนึ่งของการฉายภาพยนตร์ จะไปช่วยผู้ประสบภัยนำ้ท่วม
ภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love ได้ทำการเปิดตัวไปอย่างสวยงาม ในวันที่ 7 พย 2554 เวลา 18.00น ที่ SFX Central World แม้ช่วงนี้ประเทศไทยยังเผชิญกับวิกฤตนำ้ท่วมใหญ่ ทำให้การเดินทางแสนลำบากแต่ก็ไม่ทำให้ สื่อมวลชนจากแขนงต่างๆย่อท้อ ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ในครั้งนี้ ทำให้ทีมงาม ชื่นใจ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา นักแสดง ก็มาร่วมงานอย่างคับคั่ง จนทำให้ บริเวณงานดู เล็กลงไปทีเดียว
โปร สุดคุ้ม กับตั๋วล่วงหน้า มิดไมล์ Racing Love  และ หางตั๋ว ปกติ ที่ได้มากกว่าหนัง โปร สุดคุ้ม กับตั๋วล่วงหน้า มิดไมล์ Racing Love และ หางตั๋ว ปกติ ที่ได้มากกว่าหนัง
โปร สุดคุ้ม กับตั๋วล่วงหน้า มิดไมล์ Racing Love แค่ร้อยบาท ที่ได้มากกว่าหนัง รับฟรี สมุดโน้ต มิดไมล์ 1 เล่ม มูลค่า 59 บาท พร้อมทั้ง ส่วนลด 50 บาท ล้างรถ ที่ Klean Square, ส่วนลด 100 บาท สินค้าจาก Total และ โยนโบวลิ่งฟรี 1 เกม ที่ Blu-o

1 2 3 Next > Last >>
 
Copyright © 2010 Saga Studio. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com